About Amistory

“Thị trường mỹ phẩm vô cùng đa dạng & rộng lớn. Cứ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng lại có biết bao nhiêu sản phẩm ra đời từ nhiều nhãn hàng khác nhau trên thế giới. Tất nhiên, sẽ có những sản phẩm thực sự chất lượng cải tiến vượt trội. Song cũng sẽ có nhiều sản phẩm vô thường vô phạt làm cho bạn khó khăn trong việc lựa chọn.

Đồng thời, việc bạn tìm kiếm chi tiết về sản phẩm sẽ bị nhiễu loạn bởi một số thông tin sai lệch khiến bạn hiểu sai hoặc chọn sản phẩm không phù hợp với làn da của mình. 

Sứ mệnh của Ami là thay bạn tìm & chọn lọc ra những sản phẩm thực sự chất lượng, mang lại hiệu quả cao do chính cộng đồng người sử dụng đánh giá. Tớ sẽ giúp bạn tìm hiểu đa luồng thông tin, test & review lại một cách chính xác nhất để các bạn dễ dàng chọn lựa được & trả lời được câu hỏi: Mỹ phẩm nào chất lượng & phù hợp nhất đối với mình?

Nếu bạn cần Ami tư vấn kỹ hơn thì có thể nhắn tin trực tiếp trên Facebook Messenger, Ami sẽ chào đón và tư vấn một cách nhiệt tình, giúp bạn tìm được loại sản phẩm ưng ý nhất”

Beauty to me is about being comfortable in your own skin”